Dịch vụ tiện ích thương mại dự án Thanh Xuân Complex Hapulico

Với vị trí đẹp nhất khu vực quận Thanh Xuân – Trung hòa Nhân gần đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, dự án chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico nằm trên con đường giao thông huyết mạch của cả thành phố Hà Nội.

Thanh Xuân Complex Hapulico đáp ứng nhu cầu tiện ích

Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ. Mà khi lựa chọn mua 1 dự án chung cư để sinh sống, đa phần khách hàng ngày nay rất rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Thanh Xuân Complex Hapulico đang đi đầu về dịch vụ tiện ích cho cư dân của mình tại đây. Điển hình về ăn uống sẽ có thêm 1 vài nhà hàng dòng cao cấp sang trọng, về giáo dục thì ngoài nhà trẻ sạch và rộng còn có 1 số trung tâm tiếng anh đẳng cấp, …

Đến với chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico, khách hàng không chỉ được hưởng 1 loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại đây như: Bể bơi bốn mùa, Rạp chiếu phim 2 tầng CGV, Trung tâm thể dục Califonia, Trung tâm điện máy Trần Anh, Thương hiệu thời trang Canifa, hệ thống bar cafe đẳng cấp,… mà khách hàng còn được hưởng thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo được chủ đầu tư bố trí trong các tầng thương mại còn lại.

Thanh Xuân Complex Hapulico thiết kế hợp lý ưu Việt

Ngay từ ý tưởng thiết kế ban đầu cho đến quá trình thi công thực tiễn, các tầng trung tâm thương mại Thanh Xuân Complex Hapulico được chủ đầu tư thiết kế hiện đại, sang trong, đa năng và nổi bật nhất khu vực. Vì thế hiện tại nhu cầu về thuê mặt bằng văn phòng cũng như nhu cầu về thuê mặt bằng thương mại tại chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico là khá cao, rất nhiều khách hàng muốn thuê mặt bằng tầng thương mại của tòa nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico giám khẳng định chắc chắn như vậy, bởi hiện tại với chủ trương và hiện thực tại đây tất cả các diện tích của các tầng chỉ dành cho các dịch vụ tiện ích như mua sắm, ăn uống, thể dục và giải trí.

Với cách bố trí và sắp sếp các nghành dịch vụ thương mại sao cho hợp lí nhằm tối đa công năng cho mục đích sử dụng cũng như phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân Thanh Xuân Complex Hapulico cũng như cư dân khu vực Trung hòa Nhân chính, chủ đầu tư sẽ bố trí và sắp xếp vị trí mặt bằng cho thuê sao cho phù hợp nhất.

Vị trí Thanh Xuân Complex Hapulico đắc địa tiềm năng

Thanh Xuân Complex Hapulico nằm tại vị trí số 6 Lê Văn Thiêm khá đắc địa của quận Thanh Xuân. Không chỉ gần trục đường lớn Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, không chỉ nằm ngay gần khăn hộ cao cấp Thanh Xuân Complex Hapulico chủ đầu tư đã cực kì chú ý đến lĩnh vực dịch vụ tiện ích tại đây.u đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất và bề dầy về tiện ích và là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội,… tại dự án C

Với các tầng trung tâm thương mại tiện ích chuyên biệt, Thanh Xuân Complex Hapulico có thể khẳng định chắc chắn rằng: đây đang là tòa nhà có hệ thống tiện ích: Đầy đủ – Sang trọng – Cao cấp nhất cho cư dân Thanh Xuân Complex Hapulico cũng như cư dân Trung Hòa Nhân Chính. Đến với Thanh Xuân Complex Hapulico quý khách được cung cấp hầu hết, tận nơi và nhanh nhất cho tất cả nhu cầu của mình với, mọi thông tin về dự án Thanh Xuân Complex Hapulico quý khách hàng có nhu cầu thuê xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

TẢI TRỌN BỘ MẶT BẰNG - THIẾT KẾ
HOTLINE: 0934 453 386