Sống thoải mái thư giãn tại chung cu Thanh Xuan Complex

Chung cư chung cu Thanh Xuan Complex với giá chỉ từ 2,1 tỷ đã sở hữu căn hộ căn hộ cao cấp bậc nhất tại Hà Nội, điểm nhấn của dự án: với ý tưởng thiết kế đồi cọ xanh, dự án sẽ được bao phủ bởi những hàng cọ đẹp mắt tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho cư dân dự án. cùng một số tiện ích cơ bản của dự án được bố trí linh hoạt.

Chung cu Thanh Xuan Complex đem lại cuộc sống tiện nghi

Sản phẩm chung cu Thanh Xuan Complex vận dụng khoa học hiện đại hiện đại hàng đầu trên toàn cầu, đem lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, cộng môi trường sống thân thiện: Smarthome, kính cản nhiệt, nhãn hàng cùng dòng sản phẩm nội thất cao cấp nới đây sẽ đem lại không gian sống đẳng cấp, xứng tầm toàn cầu,… sở hữu mẫu mã mở ko gian mở, căn hộ mẫu chung cu Thanh Xuan Complex sẽ bắt trọn được ánh sáng và gió tự dưng, tiết kiệm năng lượng điện và tạo sự gần gũi có khi không.

Căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cu Thanh Xuan Complex thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng ăn 2 Loga, 2 nhà vệ sinh, các phòng ngủ đều nhiều ánh sáng và thông thoáng. Đặc biệt hệ thống cửa kính 2 lớp với ở giữa lớp chân không sẽ có tác dụng cách nhiệt cách âm. Căn hộ 3 phòng ngủ phòng khách sẽ có logia chính rất rộng. Khu vực bếp được bố trí đặc biệt riêng đảm bảo sự riêng tư khi nấu ăn. Khu vực ban công phòng khách có thể bố trí bàn cafe mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian.

Thiết kế căn hộn chung cu Thanh Xuan Complex

Mỗi căn hộ chung cu Thanh Xuan Complex dù là nhỏ nhất, đều được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Đơn vị thiết kế là các chuyên gia hàng đầu đã và đang thiết kế cảnh quan và nội thất cho nhiều dự án lớn. Họ chú ý chăm chút để hòa hợp có không gian sống chung của căn nhà. có mẫu mã xếp đặt chủ đề căn hộ theo cá tính tinh tế, đẳng cấp nhưng khôn cùng đẳng cấp, đơn vị thiết kế đã thực sự truyền chuyển vận thông điệp tới cư dân, mong muốn của chủ đầu cơ công trình duyệt không gian mỗi căn hộ chung cu Thanh Xuan Complex.

Với việc trang bị nội thất cao cấp khá đầy đủ đã tạo nên sự khác biệt lớn cho chung cu Thanh Xuan Complex hiện đại, đã làm cho chung cu Thanh Xuan Complex vượt trội hơn các dự án khác. Với giá bán chung cư The Golden Palm chỉ từ 35 – 37 triệu/m2, vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

Sở hữu chung cu Thanh Xuan Complex với nhiều hấp dẫn

Sự khác biệt lớn nhất giữa chung cu Thanh Xuan Complex và các chung cư khác quanh khu vực là chất lượng nội thất cao cấp mà chủ đầu tư trang bị cho từng căn hộ, thiết kế với phong cách sang trọng mang nhiều điểm nhấn mà chủ đầu tư nhà thầu thi công đã từng thi công tại các dự án khác, nhà thầu thi công đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ công trình khác để tạo nên một chung cu Thanh Xuan Complex hoàn hảo đến từng chi tiết.

Nhà mẫu cũng đang được lên phương án thi công xây dựng, dự kiến sẽ ra mắt khách hàng đưa vào tham quan vào thời gian sắp tới. Khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn phòng bán hàng dự án chung cu Thanh Xuan Complex để được tư vấn lựa chọn căn đẹp nhất với giá bán tốt nhất.

TẢI TRỌN BỘ MẶT BẰNG - THIẾT KẾ
HOTLINE: 0934 453 386