Thanh Xuân Complex đáp ứng nhu cầu sống của cư dân

Tiến độ thi công Chung cư Thanh Xuân Complex đã được đơn vị thi công đẩy nhanh quá trình xây dựng hoàn thiện móng. Công trường đang gấp rút thi công hoàn thiện để kịp với tiến độ mở bán dự án. Hạng mục móng và tầng hầm là hạng mục thi công tốn nhiều thời gian nhất của dự án, đơn vị Thi công cho biết hiện nay đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công công trình hạng mục móng và hầm.

Thanh Xuân Complex hưởng lợi từ hạ tầng phát triển

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, giao cắt tại ngã tư giữa đường Lê Văn Thiêm và Lê Văn Lương. Dự án có tiện ích khu vực xung quanh hạ tầng đồng bộ cùng vị trí thuận tiện giao thông di chuyển. Vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp giá trị pháp lý đi kèm được đảm bảo với đó là các tiện nghi dịch vụ hiện hữu trong khu vực chung cư Thanh Xuân Complex trở thành một dự án ghi dấu về sự sang trọng, khác biệt trong tư duy đầu tư thực hiện dự án, là sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình hiện đại, năng động, trẻ trung và thành đạt.

Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại chung cư Thanh Xuân Complex cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng hoà thuận. Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty lớn là công ty cổ phần đầu tư phát triển Thanh Xuân.

Không gian thiên nhiên có tại Thanh Xuân Complex 

Bằng sự kết hợp hài hòa hiện đại với không gian thiên nhiên trong lành, dự án Thanh Xuân Complex hứa hẹn mang lại tổ ấm gia đình, bạn được tận hưởng một cuộc sống mới mẻ đúng nghĩa nhất. Một không gian yên bình và xanh tươi mát giữa một cuộc sống vội vàng giữa nơi phồn hoa đô thị sẽ giúp bạn cân bằng sức khỏe của bạn với gia đình, cuộc sống và tận hưởng những giờ phút, phút thư giãn bên người thân sau những giờ lao động làm việc rất nặng nhọc,…

Thanh Xuân Complex sẽ không chỉ mang lại với bạn mọi người cuộc sống nơi đây phút giây thư giãn thoải mái, lúc nghỉ ngơi, đẳng cấp sang trọng chính tại căn phòng, thêm sự may mắn trong cuộc sống của bạn, sức khỏe và hạnh phúc, tốt lành đến khi lựa chọn nơi đây làm tổ ấm tương lai. Thêm nữa, là sự kết hợp độc đáo giữa nét hiện đại đẳng cấp 5 châu, nét tinh tế của Á Âu, nội thất căn hộ Thanh Xuân Complex thỏa mãn tối ưu hóa thị yếu khách quan của khách hàng.

Căn hộ Thanh Xuân Complex hoàn hảo độc đáo

Chung cư Thanh Xuân Complex bao gồm có các căn hộ có nội thất cực kỳ hoàn hảo độc đáo hài hước đến từng chi tiết nhờ bàn tay của các kĩ sư bậc thầy xây dựng thiết kế và xây dựng giúp đem lại sự bài trí nội thất, độc đáo, tránh tạo cảm giác nặng nề đồng thời tạo cảm giác rộng cho căn nhà có diện tích rộng mở thoải mái mát, không khí trong lành thực tế do sắp xếp chủ ý của chuyên viên về thiết kế nội thất đem lại.

Còn gì có tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta được nắm trong tay giá trị một căn hộ tuyệt vời như thế này tại dự án Thanh Xuân Complex, có sự kết hợp hài hòa hợp lý độc đáo với 1 trong 2 trong một không gian. Nhà là nơi để chúng ta xây dựng gia đình, vừa là chỗ nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc mệt nhoài với công việc mệt mỏi, cũng như đem lại những điều may mắn cuộc sống của bạn.

TẢI TRỌN BỘ MẶT BẰNG - THIẾT KẾ
HOTLINE: 0934 453 386