Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 nơi đáng sống cho cư dân

Chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đang hướng đến một không gian sống nơi không chỉ để an cư mà để quý cư dân tương lại tại dự án có một cuộc sống đích thực. Ở đây có đầy đủ các tiện ích được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ. Vườn hoa, vỉa hè, đồi cỏ, rừng cây của Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đều là những tác phẩm mang đạm tính nhân văn về nghệ thuật. Trẻ em sẽ được thoả sức sáng tạo, học hỏi, vui chơi, tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 cũng sẽ sớm dược chủ đầu tư hoàn thiện đưa vào để khách hàng tham quan.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3

Khu công viên xanh ở Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 là nơi bạn có thể thư giãn thả mình trong âm thanh của tiếng nước trong một không gian tươi mới, sảng khoái và tràn đầy sức sống. Trung tâm thương mại sang trọng, Spa, khu thẩm mỹ hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm, thư giãn, rèn luyện sức khoẻ và tận hưởng phút giây thư thái của cư dân.

Khu trường học liên cấp từ mẫu giáo đến tiểu học tiêu chuẩn quốc tế hiện đại được chủ đầu tư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 xây dựng và rất chú trọng về thiết kế. Phòng học với nội thất thiết kế thông minh luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, có nhiều khu chức năng: vườn thực nghiệm, khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, sân thể thao… tất cả bố trí hài hoà và trang trọng đáp ứng tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3

Bên cạnh các tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3. Các căn hộ được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế , các cột trụ chính sẽ được các nhà thiết kế nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa làm căn hộ trở nên vuông vắn đồng thời tăng diện tích sử dụng và dễ dàng trong thiết kế nội thất.

Sử dụng kính cường lực 2 lớp cho phần lớn diện tích mặt của tòa nhà sẽ mở rộng tầm nhìn , đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn. Đặc biệt, chủ đầu tư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 còn bố trí thêm thiết bị thông minh là sự dụng smartphone để điểu kiện hế thống trong từng căn hộ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3

Chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, mặc dù mới chỉ trong thời điểm đầu nhưng theo thống kê dự án đang có sức hút khá nóng trên thị trường bất động sản. Tiến độ thực tế của dự án thanh xuân complex đang thi công tầng 20, dự kiến tháng 10/2017 sẽ cất nóc dự án.

Các căn hộ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng BIDV, Techcombank, VietinBank, MB Bank,…. và sự ra mắt của Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 hứa hẹn cũng trở thành trọng điểm của thị trường địa ốc Hà Nội những tháng cuối năm 2017 đầu năm 2018.

TẢI TRỌN BỘ MẶT BẰNG - THIẾT KẾ
HOTLINE: 0934 453 386