Thanh Xuân Complex nơi sinh sống gần gũi với thiên nhiên

Chung cư Thanh Xuân Complex đang hoàn thiện và sẽ được chủ đầu tư mở bán chung cư Thanh Xuân Complex vào thời gian này. Nằm tại mặt đường Lê Văn Thiêm – Lê Văn Lương và được thiết kế với những khu vực cây xanh xuyên suốt quanh nhà. Nhiều khách hàng muốn nơi sinh sống của của mình có không gian sống thoáng mát gần gũi với thiên nhiên thì Thanh Xuân Complex là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo của bạn và gia đình.

Thanh Xuân Complex có vị trí đẹp và hạ tầng đồng bộ

Đó cũng là là lý do chính mà thời gian gần đây rất nhiều dự án căn hộ chung cư đang được các chủ đầu tư chú trọng hơn tới môi trường và thiết kế cảnh quan ngoài các tiện ích dịch vụ hiện đại, với mức giá cao. Tuy vậy, vẫn còn đó những dự án căn hộ thiết kế xanh hiện đại và thông minh có mức giá khá phù hợp với đại đa số các hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà tại khu vực trung tâm như Thanh Xuân Complex.

Tọa lạc trên trục đường Lê Văn Thiêm, ngay gần ngã tư nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội với nhiều các chung cư và khu đô thị mới kết nối thuận tiện với các dịch vụ tiện ích và khu vực trung tâm Hà Nội cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Thời điểm hiện tại các dự án tại khu vực có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại những khu trung tâm như Thanh Xuân Complex đang rất khan hiếm trên thị trường.

Thanh Xuân Complex căn hộ hiện đại tiện nghi chất lượng

Căn hộ được thiết kế với tiêu chí xanh hiện đại, tiện nghi nhưng chất chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 33tr/m2 nơi vị trí được coi là đắc địa khách hàng có thể dễ dàng xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp Thanh Xuân Complex. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người mua nhà, chủ đầu tư đã đưa ra những thiết kế hợp lý diện tích các căn hộ từ 82m2 – 122m2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của từng gia đình.

Chủ đầu tư chung cư Thanh Xuân Complex đang định hướng phát triển những khu chung cư có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án được khách hàng quan tâm đén chính là ở tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình. Với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại chung cư Thanh Xuân Complex người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống.

Sự sang trọng và đẳng cấp Thanh Xuân Complex 

Trước đó, với dòng sản phẩm nhà ở chung cư cao cấp khác thuộc nhiều nới với giá bán thấp, CĐT Thanh Xuân Complex cũng đã áp dụng những giải pháp thân thiện nhằm tiết kiệm bảo vệ với môi trường. Khi được đưa vào sử dụng, các cư dân đã giảm bớt chi phí vận hành căn hộ chung cư, đồng thời cảnh quan của dự án luôn trật tự, văn minh, xanh tươi, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hừng “Chạm tay vào Nắng và Gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Sở hữu Căn hộ xanh và cao cấp thuộc khu vực trung tâm giờ đây không còn là mơ ước với những người thuộc phân khúc thu nhập trung bình. Với giá bán chung cư Thanh Xuân Complex dự kiến chỉ từ 33tr/m2 khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình những căn hộ có diện tích vừa phải thích hợp với gia đình. Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực tại căn hộ hiện đại và thông minh Thanh Xuân Complex.

TẢI TRỌN BỘ MẶT BẰNG - THIẾT KẾ
HOTLINE: 0934 453 386